Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

13.000 lính Mỹ thiện chiến bảo vệ lễ nhậm chức của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

13000-linh-my-thien-chien-bao-ve-le-nham-chuc-cua-trump

Binh sĩ Mỹ tập luyện trước ngày nhậm chức của Trump. Ảnh: Guns.

Trong lễ nhậm chức của mình, Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ được bảo vệ bởi 8.000 lính vệ binh quốc gia và 5.000 binh sĩ chính quy từ khắp nơi trên nước Mỹ. Quân đội Mỹ có truyền thống bảo vệ các lễ nhậm chức tổng thống từ năm 1789, theo Silent Soldier.

“Nếu tình huống xấu xảy ra, lực lượng cảnh sát sẽ hành động đầu tiên. Chúng tôi mong chờ một buổi chuyển giao quyền lực yên ả vào ngày 20/1. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với chính phủ và các cơ quan khác để bảo đảm một buổi lễ hòa bình”, tướng Errol R. Schwartz, tư lệnh vệ binh quốc gia tại quận Columbia, cho biết.

Không có binh sĩ nào được trang bị vũ khí, nhưng họ có trách nhiệm bắt giữ những người có khả năng đe dọa tới buổi lễ nhậm chức. Giáo sư Stephen Fuller của Trung tâm nghiên cứu khu vực (CRA), đại học George Mason cho biết mấu chốt bảo đảm an ninh là quản lý được đám đông. Tướng lục quân Bradley Becker thừa nhận vấn đề đáng lo ngại nhất là số lượng những người có thể tham gia biểu tình.

Ngoài vệ binh quốc gia, các binh sĩ thuộc Trung đoàn bộ binh số 3 cũng tham gia các nghi thức trong lễ nhậm chức. Đây là đơn vị riêng chịu trách nhiệm bảo vệ tổng thống Mỹ và an ninh tại thủ đô Washington DC trong tình huống khẩn cấp.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *