Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

13 người sống sót sau 6 ngày rơi trực thăng xuống rừng rậm Amazon

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

13-nguoi-song-sot-sau-6-ngay-roi-truc-thang-xuong-rung-ram-amazon

Quân đội Venezuela thường ngồi trực thăng tuần tra khu vực rừng rậm Amazon hẻo lánh. Ảnh: AFP

13 người, trong đó có 5 dân thường trên trực thăng Mi-17V-5, mất liên lạc hôm 29/12/2016 và rơi xuống rừng rậm Amazon. Họ vẫn sống sót sau 6 ngày mất tích và được đưa về Puerto Ayacucho, thủ phủ bang Amazonas, theo BBC.

Thống đốc bang Liborio Guarulla hôm nay thông báo người dân bộ tộc bản địa Yecuana đã phát hiện chiếc trực thăng. Nó rơi xuống sườn núi Cerro Duida, phía nam đất nước. Thống đốc chỉ trích chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro chỉ cử một trực thăng quân sự tham gia tìm kiếm.

Tuy nhiên, ông Maduro và Bộ trưởng Quốc phòng Vladimir Padrino Lopez tuyên bố đã cử nhiều nhóm binh sĩ và người dân bản địa đi sâu vào rừng rậm Amazon tích cực tìm kiếm.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *