Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

22 cầu thủ Lào và Campuchia bị cấm hoạt động bóng đá vĩnh viễn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

22-cau-thu-lao-va-campuchia-bi-cam-hoat-dong-bong-da-vinh-vien

Hàng loạt thành viên của CLB Lao Toyota dính tới dàn xếp tỷ số. Ảnh: Reuters

“AFC điều tra các trận đấu liên quan tới các đội bóng thuộc Liên đoàn bóng đá Lào từ năm 2014. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Để bảo đảm tính bảo mật, chi tiết cụ thể các trận đấu sẽ không được tiết lộ”, AFC thông báo sau khi đưa ra quyết định cấm hoạt động bóng đá vĩnh viễn với 22 cầu thủ, cựu cầu thủ và quan chức Lào và Campuchia.

Trong số này có 15 cầu thủ, cựu cầu thủ của CLB Laos Toyota, nhà vô địch giải vô địch quốc gia Lào 2015.

Tháng 11/2016, AFC đình chỉ thi đấu 60 ngày với bốn tuyển thủ Lào gồm hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, thủ môn Chintana Souksavath, hậu vệ Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay để điều tra về nghi án dàn xếp tỷ số. Quyết định đình chỉ trên đã được chuyển thành án phạt cấm hoạt động bóng đá vĩnh viễn.

“AFC không khoan nhượng với hành vi dàn xếp tỷ số và sẽ trừng phạt mạnh tay. Án phạt đã được thông báo cho Liên đoàn bóng đá Lào và Liên đoàn bóng đá Campuchia. AFC cũng sẽ đã yêu cầu FIFA mở rộng lệnh cấm, có hiệu lực trên toàn thế giới”, đại diện của AFC cho hay.

Nam Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *