Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

5 điểm được mong chờ trong diễn văn nhậm chức của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

1. Tiếp cận người phản đối

Trong cuộc bầu cử, Trump có những người ủng hộ trung thành đưa ông tới chiến thắng. Nhưng bây giờ, Trump phải tiếp cận với những cử tri đã bầu cho ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, người thắng phiếu phổ thông, theo Newsday.

“Theo truyền thống, diễn văn nhậm chức thường truyền đi thông điệp đoàn kết. Chúng ta sẽ tiếp tục thấy điều đó với thực tế là Hillary Clinton có mặt trong lễ tuyên thệ nhậm chức của Trump”, Meena Bose, học giả tại Đại học Hofstra, nói.

Trump phải thể hiện điều ông đã nhắc đến trong đêm bầu cử rằng ông là “tổng thống của tất cả mọi người”, Clark Judge, người từng viết diễn văn cho Tổng thống Ronald Reagan, đánh giá.

Trump phát biểu chiến thắng trong đêm đắc cử

Tuy nhiên, thử thách lớn nhất của Trump có thể là một số lượng lớn người biểu tình, giáo sư sử ở Texas, H.W. Brands, nói. “Ông ấy cần làm cho những người biểu tình cũng cảm thấy ông ấy là tổng thống của họ, chứ không chỉ là tổng thống của những người ủng hộ ông”, Brands nhấn mạnh.

Xem tiếp: Trấn an thế giới

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *