Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

8 án phạt gây xôn xao trên sân cỏ Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo cáo trạng ngày 17/3/2014, khi đã có mặt ở Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu, Trần Mạnh Dũng rủ các cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quang Hùng, Lê Văn Duyệt, các hậu vệ Phạm Xuân Phú, Chu Ngọc Anh, Nguyễn Gia Từ, tiền đạo Phan Anh Tuấn và thủ môn Nguyễn Văn Hưng họp bàn rồi thống nhất tham gia cá độ trận đấu giữa đội nhà với đội Kelantan, bằng hình thức bắt kèo “tài ba hòa” (trận đấu có trên ba bàn thì ăn, dưới ba bàn thì thua và ba bàn thì không phải trả tiền). Số tiền cá độ là hai tỷ đồng. Nếu thất bại, các cầu thủ sẽ chung tiền để trả, còn nếu thắng thì chia nhau. Trần Mạnh Dũng và Nguyễn Mạnh Dũng sau đó dùng điện thoại di động lắp sim của Malaysia liên lạc với đối tượng Đào Đức Lợi (sinh năm 1978, trú tại An Hưng, An Dương, Hải Phòng) để đặt độ.

Ngày 18/3, trước khi ra sân, Trần Mạnh Dũng gọi điện để đặt độ nhưng Lợi chỉ nhận độ với số tiền một tỷ và hai mươi triệu đồng. Trận này, Ninh Bình thắng với tỷ số 3-2, và các đối tượng trên thắng 800 triệu đồng.

Hôm sau đội bóng về TP HCM, Trần Mạnh Dũng gọi điện yêu cầu Lợi chuyển tiền thắng độ. Để tránh bị phát hiện, Lợi bảo Trần Mạnh Dũng nhờ người khác ở TP HCM nhận hộ tiền, còn Lợi thông qua tiệm vàng ở Hải Phòng chuyển tiền vào khách sạn Nhật Hạ. Không có người quen ở TP HCM, Trần Mạnh Dũng trao đổi lại với Nguyễn Mạnh Dũng và thủ môn này đã bạn là Trần Công Thành (sinh năm 1981, trú tại phường Phạm Thái Bình, Quận 1) lấy hộ số tiền 800 triệu đồng. Sau khi nhận được số tiền trên, Nguyễn Mạnh Dũng đưa lại cho Trần Mạnh Dũng để chia cho những người cùng tham gia cá độ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *