Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

8 ngư dân Philippines bị bắn chết

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

8-ngu-dan-philippines-bi-ban-chet

Thi thể các ngư dân bị bắn chết được thu thập. Ảnh: Rappler

Vào 20h ngày 9/1, 5 người đàn ông tấn công một tàu cá ở khu vực lân cận đảo Siromon, giết 8 trong số 15 thuyền viên, lực lượng vũ trang Philippines hôm qua cho biết.

“Những thuyền viên khác nhảy khỏi tàu và sống sót”, AFP dẫn lời Filemon Tan, phát ngôn viên quân đội khu vực, nói. Ông cho biết giới chức nghi ngờ những ngư dân bị giết trong một vụ tống tiền hoặc một vụ thanh toán lẫn nhau giữa các thuyền viên tàu cá khác.

Lực lượng đặc nhiệm Zamboanga, thuộc lực lượng vũ trang Philippines, ban đầu cho rằng đây là một vụ “cướp biển”, nhưng sau đó xác định đây là vụ “tống tiền”. 8 thuyền viên bị giết trong tình trạng bị trói.

Vụ việc xảy ra một tuần sau khi tuần duyên Philippines cùng hải quân nước này cứu một tàu hàng khỏi cướp biển ở vùng biển Zamboanga.

Vị trí thành phố Zambo

Vị trí thành phố Zamboanga. Đồ họa: WorldAtlas

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *