Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

90 người biểu tình bị bắt trong lễ nhậm chức của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh sát trưởngWashington Peter Newsham ngày 20/1 cho biết hơn 90 người đã bị bắt giữ khi tham gia cuộc biểu tình chống Trump, sau đó biến thành bạo lực và gây thiệt hại đáng kể cho các tòa nhà trong thành phố, theo Washington Post.

Theo Newsham, những người biểu tình đã đạp đổ các thùng rác và cột đèn tín hiệu giao thông, ném đồ vật về phía cảnh sát.

Nhiều người đeo mặt nạ, cầm gậy đã tuần hành qua khu buôn bán của thủ đô, đập vỡ cửa sổ một chi nhánh của ngân hàng Bank of America, một tiệm bán đồ ăn nhanh McDonald và một cửa hàng cà phê Starbucks, được coi là những biểu tượng của chủ nghĩa tư bản Mỹ.

Cảnh sát xác nhận phải sử dụng hơi cay và lựu đạn choáng để kiểm soát đám đông. Ba nhân viên cảnh sát đã bị thương do ngã khỏi moto và bị một người biểu tình tấn công.

“Thật thất vọng với những gì đã xảy ra. Tôi rất hài lòng với cách mà cảnh sát đối phó với vấn đề này và bắt giam những phần tử cầm đầu. Chúng tôi đã chuẩn bị cho tình huống này. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục trong trạng thái sẵn sàng. Bất kỳ ai nghĩ rằng họ có thể đến và vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ bắt giam họ”, ông Newsham khẳng định.

Theo Guardian, đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình vẫn tiếp tục nổ ra tại trung tâm Washington sau khi ông Trump đọc diễn văn nhậm chức, tuy nhiên số lượng người biểu tình đã giảm.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *