Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

9X Trung Quốc ký hợp đồng yêu thử dịp Valentine

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

9x-trung-quoc-ky-hop-dong-yeu-thu-dip-valentine

Cô gái người Trung Quốc cùng bạn trai hợp đồng làm dấu tay hình trái tim. Ảnh: QQ

Theo hợp đồng “yêu thử” ký vào ngày hôm qua, trong vòng 72 giờ, hai người sẽ hẹn hò với nhau như cặp tình nhân, bao gồm đi dạo trong công viên, tắm suối khoáng nóng, theo QQ.

Cô gái và chàng trai này nằm trong 6 người đến từ những thành phố khác nhau tại Trung Quốc tham dự một hoạt động dành cho thanh niên độc thân của một diễn đàn mạng xã hội. Hoạt động diễn ra tại thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam từ ngày 12 đến 14/2.

9x-trung-quoc-ky-hop-dong-yeu-thu-dip-valentine-1

Lễ ký hợp đồng “yêu thử”. Ảnh: QQ

Hợp đồng quy định những người tham gia không được phép tiếp xúc thân mật nếu đối phương cự tuyệt và không được can thiệp vào đời sống cá nhân của người kia. Ban tổ chức hy vọng sẽ có thêm nhiều thanh niên độc thân tìm được “một nửa” của mình trong lễ tình nhân Valentine.

9x-trung-quoc-ky-hop-dong-yeu-thu-dip-valentine-2

Cùng nhau tắm khoáng, một hoạt động trong hợp đồng yêu thử. Ảnh: QQ

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *