Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

‘Ác quỷ dang cánh’ ở Mỹ gây sốt mạng xã hội

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Richard Christianson, một người ở thành phố Phoenix, bang Arizona, chụp lại hình ảnh trên vào tối 1/1 và đăng lên Facebook với chú thích bày tỏ sự hoang mang: “Các bạn nhìn thấy gì trong bức ảnh này thế??? Có ai biết không”.

Ảnh chụp một vật thể kỳ lạ màu đen ở bên đường

Vật thể kỳ lạ màu đen ở bên đường tại thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ, hôm 1/1. Ảnh: Facebook

Ảnh chụp một vật thể kỳ lạ màu đen ở bên đường và ngay sau đó thu hút sự quan tâm của mọi người. Nó nhận được hơn 10.000 bình luận và 90.000 lượt chia sẻ, theo The Sun.

Nhiều người cho rằng đó là một “ác quỷ” với cơ thể to lớn màu đen, đầu có sừng và đang dang cánh. Họ còn lo ngại đây là dấu hiệu cho thấy sự diệt vong của Trái đất.

“Liệu đó có phải là một ác quỷ đang gieo rắc những tai họa xung quanh chúng ta? Dù các bạn có tin hay không thì cũng có ngày tận thế”, một người viết.

Tuy nhiên, cũng có người bác bỏ nghi ngờ trên và cho rằng đó thực tế chỉ là một cây cọ.

“Richard, đó chỉ là một cây cọ. Cậu muốn nổi tiếng nhưng không thành công rồi”, một người bình luận.

Một số người phát hiện Christianson đang làm nghề phụ trách hậu trường và đoán rằng “ác quỷ” này có thể là một đạo cụ trong show diễn nào đó.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *