Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

An ninh tại Cityland Park Hills với hệ thống Camera hoạt động ngày và đêm

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Điểm đầu tuyến (điểm 01): Giao với đường TL419 (đối diện UBND huyện Thạch Thất). “Để Dự án hoàn thành theo có kế hoạch, dự định đưa vào khai quật khu thương mại tòa nhà Hải Âu Building trong Quý I/2018, Cục trưởng Cục Quản lý Xây dựng và Chất lượng công trình cơ sở giao thông đề nghị Bộ Giao thông vận tải có thoả thuận báo cáo Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính để liên hoàn với Eximbank China, ký giấy tờ vay vốn và thực hành giải ngân hồi tháng 7/2017 cho Dự án”, ông Thành đề nghị. Điểm cuối tuyến (điểm 02): Giao với đường TL420 và trục kinh tế Bắc-Nam.

Báo cáo tại buổi làm công việc của Ban cán sự đảng Bộ Giao thông vận tải ngày 19/7, ông Lê Kim Thành – Cục trưởng Cục Quản lý Xây dựng và Chất lượng công trình cơ sở giao thông, cho biết, một giữa những vướng mắc lớn nhất ảnh hưởng đến quy trình dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông chính là thiếu vốn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và an ninh, đảm bảo cho các sự cố hỏa hoạn xảy ra được giải quyết nhanh chóng và không gây thiệt hại về người và của cải. Thường trực Chính phủ kế tiếp đã giao Bộ Giao thông Vận tải chọn chiến thuật trên cơ sở kết quả của Hội đồng đánh giá xếp hạng và Tổ chăm sóc.

Chưa kể, địa điểm shophouse tại khối đế tòa nhà văn phòng cho thuê đường Trường Sơn sẽ đi lên thành nội khu khu thương mại với hàng ngàn hàng tiêu dùng dịch vụ, đủ khả năng đảm bảo nhu cầu khu thương mại và chi tiêu và sử dụng của cư dân cũng như các khu vực bên cạnh. “Nếu chậm giải ngân thì phần thiệt thòi sẽ là Tổng thầu China, chứ không cần phía nước ta. Đồng thời, lấy chủ kiến của các tiến hành, các hội công việc và nghề nghiệp như Hội Kiến trúc sư, Hội Quy hoạch đô thị, Tổng hội Xây dựng, Hội Khoa học Kỹ thuật hàng không.

Theo báo cáo bỏ ra tại buổi làm công việc, đến thời hiện nay, dự án đường sát trên cao Cát Linh Hà đông đã hoàn thành hơn 94% khối lượng thi công, bao gồm phần cơ sở chạy tàu đã căn bản hoàn thành. Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tự hào cho biết: “Serenity Bất động sản Sky Villas là dự án rất ấn tượng với địa chỉ danh giá ngay quận 3 và mô hình sky villas lần đầu tiên có mặt ở nước ta. Nằm trong khu phức hợp hoàn hảo nhất nước ta, căn hộ Cityland Park Hills chưa được chào bán chính thức nhưng cũng được giới đầu tư và người có nhu cầu mua nhà săn đón.

Phong cách Singapore hiện đại cùng sự đầu tư bài bản về chất lượng khiến ICID Complex Lê Trọng Tấn (Hà Đông) biến thành không gian sống nhộn nhịp, chất lượng, đặc biệt hợp lý với gia chủ trẻ. Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình thực hành quy hoạch dự án, ông Han Suk Jung, Giám đốc Điều hành, Lĩnh vực Bất động sản Nhà ở của SonKim Land cho biết: “Với có mục đích tập kết đảm bảo vào nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng về một nơi ở xứng tầm. ICID Complex kết nối luôn cửa mặt Tây với nội khu Thành phố Hà Nội, chỉ cách 10 phút, cư dân dễ dàng di chuyển vào nội khu thành phố 1 cách nhanh chóng và thuận lợi nhất qua 3 trục đường chính: Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng; Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương; và trục đường Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi.

nguồn Tin tổng hợp