Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ancelotti chịu đóng tiền để thoát vạ vụ chĩa ‘ngón tay thối’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HLV Carlo Ancelotti bị buộc giải trình về sự cố diễn ra khi ông tiến vào đường hầm sau trận gặp Hertha Berlin. “HLV trưởng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm theo yêu cầu từ DFB”, thông báo của Bayern có đoạn.

Chiến lược gia người Italy sau đó thừa nhận với truyền hình Đức: “Tôi đã làm hành động đó (giơ ngón giữa) sau khi bị nhổ vào người”.

Ancelotti nhanh chóng tự nguyện đóng vào quỹ của DFB 5275 đôla để tránh việc bị phạt, và cách này đã có tác dụng.

“Chúng tôi xem hành vi của Carlo Ancelotti là phản ứng bộc phát có thể hiểu được khi bị nhổ vào người. Hội đồng DFB sẽ chấm dứt mọi cuộc điều tra tiếp theo. Tuy nhiên, như một lời xin lỗi cho hành vi này, Carlo Ancelotti đã tự nguyện đóng 5275 đôla vào quỹ của Liên đoàn”, thông báo của DFB cho biết.

ancelotti-chiu-dong-tien-de-thoat-va-vu-chia-ngon-tay-thoi

Ancelotti chĩa “ngón tay thối” để đáp trả những kẻ đã nhổ vào ông.

Bayern có trận đấu khó khăn khi phải đến phút 96 mới có bàn gỡ hòa 1-1. “Hùm xám” hiện hơn đội xếp thứ hai Leipzig năm điểm.

Kim Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *