Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Anh gọi hàng không mẫu hạm Nga là ‘con tàu hổ thẹn’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tàu Đô đốc Kuznetsov. Ảnh: Sputnik.

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov. Ảnh: Sputnik.

“Chúng tôi sẽ theo dõi sát Đô đốc Kuznetsov khi tàu trở về Nga”, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon cho biết trong thông báo ngày 25/1, theo AFP.

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov di chuyển qua Biển Bắc tới Syria trong năm 2016 để hỗ trợ chính phủ Tổng thống Bashar al-Assad. Tàu bắt đầu trở về Nga sau khi quân đội Syria giành lại thành phố Aleppo từ phe đối lập.

Bộ trưởng Fallon gọi Đô đốc Kuznetsov là “con tàu hổ thẹn có nhiệm vụ kéo dài sự đau khổ của người dân Syria”. Anh triển khai các phi cơ Typhoon và một tàu hộ tống theo dõi Đô đốc Kuznetsov để đảm bảo Anh được an toàn. Đô đốc Kuznetsov được một tàu tuần dương và tàu kéo cứu hộ hộ tống.

Moscow chỉ trích việc London bám theo tàu Nga và tố Fallon lợi dụng sự kiện để đánh lạc hướng dư luận Anh.

“Mục đích của thông báo và ‘thể hiện’ hộ tống tàu của chúng tôi là đánh lạc hướng sự chú ý của những người nộp thuế ở Anh khỏi tình trạng thực sự của hạm đội Anh”, Igor Konashenkov, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, nói.

Theo ông Konashenkov, tàu Nga không cần sự hộ tống vô nghĩa này và ông Fallon cần chú ý hơn đến các hạm đội của Anh.

Quân đội Nga hồi đầu tháng 1 thông báo bắt đầu rút quân khỏi Syria theo lệnh từ Tổng thống Vladimir Putin ngày 29/12. Các phi cơ trên Đô đốc Kuznetsov đã tấn công 1.252 mục tiêu khủng bố trong hai tháng làm nhiệm vụ.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *