Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ảnh Obama lặn ngắm san hô ở Thái Bình Dương lần đầu được công bố

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Obama lặn biển ở Thái Bình Dương năm ngoái. Ảnh: National Geographic

Tổng thống Obama lặn biển ở Thái Bình Dương năm ngoái. Ảnh: National Geographic

National Geographic đăng bức ảnh trên lên Twitter của mình với chú thích: “Bức ảnh chưa từng thấy về Potus (Tổng thống Obama) cho thấy ông đang thư giãn ở vùng biển mà ông đã góp phần bảo vệ hồi năm ngoái”.

Tạp chí cho hay tổng thống, người lớn lên ở Hawaii, năm ngoái đến đảo Sand thuộc nhóm đảo Midway nằm giữa bang California và Trung Quốc để kêu gọi sự quan tâm đến Khu bảo tồn hải dương quốc gia Papahānaumokuākea. Chính quyền Obama đã biến nơi này thành khu vực biển được bảo vệ lớn nhất nước Mỹ.

Bức ảnh trên được chụp khi ông đang bơi quanh một rạn san hô ở Midway.

“Tôi đã ngắm nhìn nó”, ông nhớ lại về cuộc lặn biển. “Nó nằm ở ngay đó, bằng chứng cho sức mạnh tự phục hồi đáng kinh ngạc của tự nhiên nếu chúng ta không liên tục cố tình phá vỡ chúng”.

Nhiếp ảnh gia Brian Skerry hy vọng bức ảnh trên về ông Obama sẽ thu hút sự chú ý của công chúng tới những nỗ lực bảo tồn biển.

“Với một người đã tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai và luôn diện vest, thắt cà vạt, thì việc được ở giữa đại dương chắc hẳn là một niềm vui thích thực sự”, ông nói.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *