Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Anh sẽ không để các nghị sĩ ngăn Brexit

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

anh-se-khong-de-cac-nghi-si-ngan-brexit

Thủ tướng Anh Theresa May quyết tâm thúc đẩy Brexit. Ảnh: Mirror

“Chúng tôi sẽ không cho phép có những nỗ lực để Anh ở lại EU hoặc quay lại khối này qua cửa sau. Chúng tôi cho rằng nên có dự luật minh bạch về việc phân quyền cho chính phủ thực hiện quyết định của người dân Anh“, Reuters hôm nay dẫn lời phát ngôn viên của Thủ tướng Anh Theresa May cho biết.

Tuyên bố này được đưa ra trước phiên tranh luận về khả năng sửa đổi pháp luật ở quốc hội Anh.

Người phát ngôn của bà May đề cập tới dự luật sẽ cho phép thủ tướng Anh khởi động quá trình Brexit, người đang chịu áp lực từ các nghị sĩ ủng hộ nước này ở lại EU. Các nghị sĩ đang nỗ lực tìm kiếm tính minh bạch hơn và khả năng giám sát về chiến lược đàm phán trong thoả thuận cuối cùng giữa Anh và EU.

Tòa án Tối cao Anh hôm 24/1 công bố quốc hội nước này phải tổ chức bỏ phiếu để quyết định liệu chính phủ có thể bắt đầu quá trình rút khỏi EU hay không.

Phán quyết đồng nghĩa với việc Thủ tướng Anh không thể bắt đầu các cuộc đàm phán với EU về Brexit cho đến khi được các nghị sĩ chấp thuận, dù động thái này được dự kiến kịp diễn ra trước hạn chót 31/3 của chính phủ.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *