Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Anthony Davis phá kỷ lục ghi điểm ở trận All-Star của NBA

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phong độ xuất sắc của Anthony Davis giúp đội tuyển miền Tây chiến thắng trong trận đấu với tuyển miền Đông. Tỷ số chung cuộc của trận đấu quy tụ các ngôi sao này là 192-182.

anthony-davis-pha-ky-luc-ghi-diem-o-tran-all-star-cua-nba

Davis lập kỷ lục ghi điểm trên sân nhà. Ảnh: USAToday.

Số điểm mà Davis ghi phá kỷ lục tồn tại 55 năm do Wilt Chamberlain lập ở trận All-Star năm 1962. Khi ấy, Chamberlain ghi 42 điểm cho tuyển miền Đông nhưng vẫn không thể giúp đội nhà chiến thắng.

All-Star là trận đấu biểu diễn do NBA tổ chức vào mỗi tháng Hai hàng năm, bắt đầu từ năm 1951. Đây là trận chiến giữa tuyển miền Đông và miền Tây theo sắp xếp của NBA, mỗi đội sẽ gồm 12 cầu thủ.

Anthony Davis là tiền đạo của CLB New Orleans Pelicans.Trận All-Star năm nay được tổ chức trên sân nhà của đội bóng này nên Davis đã có vinh dự nhận giải MVP tại nơi anh đang tập luyện và thi đấu.

Trận đấu này chứng kiến màn hội ngộ giữa hai ngôi sao của tuyển miền Đông là Russell Westbrook và Kevin Durant sau những mâu thuẫn giữa hai người. Westbrook ghi 41 điểm chỉ trong 20 phút và đầy hy vọng năm thứ ba liên tiếp giành MVP của trận All-Star. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra vì phong độ xuất sắc hơn của Anthony Davis.

Vĩnh San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *