Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ba đội bóng Đức làm quân xanh cho U20 Việt Nam trước World Cup

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ba-doi-bong-duc-lam-quan-xanh-cho-u20-viet-nam-truoc-world-cup

VFF đang nỗ lực thuyết phục các CLB nhả người để đá U20 World Cup.

“U20 World Cup gồm toàn các đội bóng mạnh. Để tránh bị ngợp trước các đối thủ có trình độ vượt trội, U20 Việt Nam phải đá giao hữu nhiều với những đối thủ trên cơ”, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede chia sẻ với VnExpress.

Với sự tư vấn của ông Gede, VFF quyết định đầu tư cho U20 Việt Nam đi Đức tập huấn từ ngày 16/4 đến 28/4. Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có ba trận giao hữu, gặp đội trộn giữa U19 và U23 của Borussia Monchengladbach (19/4), U23 Schalke 04 (24/4) và U19 Fortuna Dusseldorf.

“Những trận đấu giao hữu với các đối thủ mạnh rất quý giá với Việt Nam. Nó giúp chúng tôi lắp ráp đội hình, chỉnh sửa những điểm yếu và giúp các cầu thủ quen đối đầu với các đối thủ có trình độ vượt trội. U20 Việt Nam bị đánh giá thấp tại U20 World Cup nhưng chúng tôi không đến đó để du lịch. Đội muốn tiếp tục gây bất ngờ”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay.

VFF còn đang nỗ lực sắp xếp để U20 Việt Nam có trận đấu giao hữu với U20 Argentina. Nếu sau lễ bốc thăm, hai đội không cùng bảng, kế hoạch giao hữu sẽ được chốt.

U20 World Cup diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20/5 đến 11/6. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam giành được vé dự giải này.

Lâm Thỏa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *