Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bà Obama dắt chó đi dạo lần cuối trong Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Obama sáng 18/1 chia sẻ đoạn video ngắn trên Twitter, quay cảnh bà dạo đi dạo cùng chó Sunny và Bo. “Đi dạo lần cuối trong Nhà của Nhân dân”, Today dẫn dòng chú thích của bà, đề cập đến tên gọi khác của Nhà Trắng. Nhà Obama được tặng chó Bo năm 2009 và đón Sunny năm 2013.

Khi ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ Barack Obama đến gần, đệ nhất phu nhân và các con gái đang sẵn sàng có một cuộc sống bên ngoài Nhà Trắng. Họ sẽ thuê một căn nhà 9 phòng ngủ cách Nhà Trắng khoảng ba km về phía bắc.

Gia đình Obama quyết định ở lại thủ đô để con gái út Sasha tốt nghiệp trung học phổ thông. Con gái lớn Malia tốt nghiệp năm ngoái và đang nghỉ một năm, sẽ bắt đầu học tại Đại học Harvard mùa thu này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *