Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bác sĩ hé lộ Trump dùng thuốc mọc tóc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Dr. Harold N. Bornstein, President Trumps longtime physician, outside of his office on the Upper East Side of Manhattan in December 2015. Credit Joe

Bác sĩ Harold N. Bornstein trong bức ảnh chụp năm 2015 ngoài văn phòng ở New York. Ảnh: NYDN

New York Times hôm 1/2 dẫn lờibác sĩ Harold Bornstein cho biết ông Trump sử dụng một loại thuốc liên quan đến tuyến tiền liệt để duy trì mọc tóc, thuốc kiểm soát bệnh rosacea (một loại bệnh da liễu khiến mặt, mũi đỏ) và statin, thuốc làm hạ cholesterol trong máu.

Ông Trump chỉ dùng lượng nhỏ thuốc finasteride, giúp giảm mức độ kháng nguyên tuyến tiền liệt (PSA) trong cơ thể và cũng thường được sử dụng để chữa rụng tóc ở nam giới.

Bornstein khen loại thuốc này, cho rằng nó giúp bản thân ông có mái tóc khỏe mạnh. “Ông ấy có đầy tóc, tôi có đầy tóc”, ông nói. Bác sĩ cũng hé lộ Tổng thống Trump còn dùng thuốc aspirin hàm lượng nhỏ để giảm nguy cơ bệnh đau tim.

Ông Bornstein cũng nói Tổng thống có sức khỏe tốt. Trong cuộc bầu cử, bác sĩ này từng nổi tiếng với tuyên bố: “Tôi có thể nói rõ ràng rằng, nếu được chọn, ông Trump sẽ là cá nhân khỏe mạnh nhất từng được bầu làm tổng thống”.

Nhà Trắng không tuyên bố liệu ông Bornstein có còn là bác sĩ của ông Trump hay thông tin thu thập được có chính xác hay không.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *