Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bạn thân tổng thống Hàn Quốc phủ nhận mọi cáo buộc trước tòa

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ban-than-tong-thong-han-quoc-phu-nhan-moi-cao-buoc-truoc-toa

Bà Choi Soon-sil trong phiên tòa hôm nay. Ảnh: Reuters

Bà Choi mặc chiếc áo tù màu ghi, đầu vẫn ngẩng cao và liếc nhìn xung quanh khi được dẫn vào tòa án hôm nay. Bà bị xét xử với cáo buộc lợi dụng quan hệ với Tổng thống Park Geun-hye để trục lợi từ các tập đoàn lớn cho hai quỹ của mình.

“Tôi đang đối mặt với nhiều bất công”, Reuters dẫn lời người phụ nữ 60 tuổi nói.

Các cựu cố vấn tổng thống An Chong-bum và Jeong Ho-seong cũng có mặt tại tòa và bị buộc tội làm quyền. Luật sư của bà Choi cho rằng giữa thân chủ, tổng thống và ông An không hề có sự thông đồng và việc bà Choi bị tố trục lợi là không đúng sự thật.

“Bị cáo đã không thu được một chút lợi ích tài chính nào cho bản thân kể từ ngày các quỹ trên được thành lập”, luật sư Lee Kyung-jae biện hộ.

Con gái của bà Choi là Chung Yoo-ra cũng đã bị bắt giữ cuối tuần qua ở Đan Mạch theo đề nghị từ giới chức Hàn Quốc và sắp bị dẫn độ về nước với nhiều cáo buộc chưa được xác định.

Hôm nay, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc cũng mở phiên tranh luận về việc luận tội Tổng thống Park Geun-hye dù bà tiếp tục vắng mặt. Bà bị cáo buộc lạm quyền và vi hiến. Công tố viên trưởng Kweon Seong-dong đề nghị phế truất bà Park để sửa chữa những thiệt hại mà bà gây ra đối với nền dân chủ Hàn Quốc.

Quốc hội Hàn Quốc hồi tháng 12 thông qua quyết định luận tội và đình chỉ quyền lực tổng thống. Tòa án Hiến pháp sẽ có 6 tháng để quyết định phế truất hoặc khôi phục quyền lực cho bà. Nếu bà Park bị phế truất, Hàn Quốc sẽ tổ chức bầu cử trong vòng 60 ngày.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *