Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ban trọng tài VFF không còn được độc quyền ở V-League

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Các trọng tài làm nhiệm vụ ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam những năm gần đây đều do Ban trọng tài VFF phân công. Trưởng ban là ông Nguyễn Văn Mùi, bố của trọng tài Nguyễn Trọng Thư – người góp phần dẫn đến sự số trên sân Thống Nhất giữa Long An và TP HCM ở vòng sáu. Do nhiều sai phạm trong công tác trọng tài những mùa giải vừa qua, VPF – đơn vị tổ chức V-League – đã có những thay đổi mới, trong cuộc họp hôm nay 28/2.

Cụ thể, bắt đầu từ vòng chín V-League, các trọng tài làm nhiệm vụ phải được sự thống nhất của bốn thành viên. Cụ thể là trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc, Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng, thành viên Hội đồng quản trị VPF Phạm Ngọc Viễn và Trưởng hoặc phó ban trọng tài.

ban-trong-tai-vff-khong-con-duoc-doc-quyen-o-v-league

Ông Nguyễn Văn Mùi, trưởng Ban trọng tài. Ảnh: Đức Đồng.

“Chúng tôi ra quy chế này và bắt đầu thực hiện từ vòng đấu thứ chín”, ông Nguyễn Quốc Thắng, Chủ tịch VPF, cho biết. “Danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ sẽ do Ban trọng tài gửi lên. Một trọng tài được phân công làm nhiệm vụ phải nhận được sự đồng ý của ít nhất ba trong số bốn thành viên kể trên. Còn lại, nếu làm không tốt, chúng tôi không thuê nữa”.

Từ vòng tám, việc phân công trọng tài vẫn do Ban trọng tài quyết định. Tuy nhiên, những trọng tài mắc nhiều sai sót từ đầu giải sẽ không được làm nhiệm vụ.

Ngoài ra, một điểm mới ở việc điều chỉnh lần này là nếu phát hiện trọng tài có vấn đề và không phù hợp, tổ chức trên có thể sẽ thay trọng tài trước giờ bóng lăn một đến hai tiếng.

Đông Huyền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *