Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bang Washington kiện Trump vì lệnh cấm nhập cảnh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Biểu tình phản đối sắc lệnh của Trump

Washington sẽ trở thành bang đầu tiên của Mỹ chống lại sắc lệnh do ông Trump ban hành hôm 27/1 bằng việc khởi kiện ra tòa án liên bang.

“Đây là sự xúc phạm và mối nguy hại cho mọi người dân và mọi đức tin tại bang Washington”, Reuters dẫn lời thống đốc Jay Inslee, một thành viên đảng Dân chủ, hôm qua nói.

Ông khẳng định nội các của Trump phải đối mặt với đơn kiện từ chính các bang, thay vì chỉ từ những người bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh. Một số bang khác như California và New York cũng đang xem xét việc khởi kiện.

bang-washington-kien-trump-vi-lenh-cam-nhap-canh

Chưởng lý bang Washington Bob Ferguson công bố việc khởi kiện ông Trump hôm qua. Ảnh: The Star

Các tập đoàn công nghệ lớn đóng tại bang Washington như Amazon và Expedia tuyên bố sẽ ủng hộ vụ kiện này. Microsoft cho biết đang hợp tác với văn phòng tư pháp bang để cung cấp thông tin về ảnh hưởng của sắc lệnh do ông Trump ban hành.

Áp lực đối với tổng thống Mỹ đang gia tăng sau khi ông ký sắc lệnh cấm nhập cảnh với người dân từ 7 quốc gia có phần đông dân số theo đạo Hồi. Lãnh đạo đảng Dân chủ tại Thượng viện Mỹ cũng đang tìm cách chấm dứt quyết định này của ông Trump.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *