Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bánh kem trong tiệc khiêu vũ của Trump bị tố nhái Obama

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tân tổng thống Trump cắt bánh kem trong tiệc khiêu vũ của Các Lực lượng Vũ trang Mỹ tối 20/1 vừa qua.

Tân tổng thống Trump cắt bánh kem trong tiệc khiêu vũ của Các Lực lượng Vũ trang Mỹ tối 20/1. Ảnh: AP

Đầu bếp Duff Goldman đêm 20/1 đăng tải hình ảnh so sánh hai chiếc bánh kem lên Twitter của mình, trong đó có một chiếc do anh làm để phục vụ tại tiệc khiêu vũ Tổng Tư lệnh nhân lễ nhậm chức của ông Obama ngày 21/1/2013. Chiếc còn lại là sản phẩm của một cửa hiệu khác được mang đến tiệc khiêu vũ của Các Lực lượng Vũ trang Mỹ tối 20/1 vừa qua.

“Chiếc bánh bên trái là chiếc tôi đã làm cho lễ nhậm chức của Tổng thống Obama 4 năm trước. Chiếc bên phải là trong lễ nhậm chức Trump và tôi không làm ra nó”, Goldman viết.

Hình ảnh cho thấy hai chiếc bánh y hệt nhau, đều có 6 tầng với màu xanh dương chủ đạo, trang trí huy hiệu của tổng thống Mỹ và nhiều họa tiết khác.

Bài viết của Goldman thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích và chia sẻ lại. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước việc sản phẩm của anh bị làm nhái.

“Melania Trump dường như đã ăn cắp bài phát biểu của bà Obama nhưng bây giờ Trump lại bị cáo buộc lấy cả bánh”, một người viết.

Chiếc bánh kem tại tiệc khiêu vũ Tổng Tư lệnh nhân lễ nhậm chức của ông Obama ngày 21/1/2013.

Chiếc bánh kem tại tiệc khiêu vũ Tổng Tư lệnh nhân lễ nhậm chức của ông Obama ngày 21/1/2013. Ảnh: Twitter

“Tại sao lễ nhậm chức này toàn sao chép lễ nhậm chức tổng thống của Obama vậy? Hết ảnh bìa trên Twitter của Trump, bây giờ lại đến chiếc bánh này?”, một người khác bức xúc.

Trước đó, tài khoản Twitter của tân tổng thống Trump đăng tải bức ảnh bìa cho thấy mọi người vẫy cờ trước Đồi Capitol. Tuy nhiên, bức ảnh này sau đó bị phát hiện là được chụp trong lễ nhậm chức năm 2009 của Obama.

Hôm 21/1, Buttercream Bakeshop, một tiệm bánh ở Washington, giải thích trên Facebook rằng chính ủy ban nhậm chức của Trump đã yêu cầu họ làm lại y hệt chiếc bánh kem của Goldman.

Tiệm này cũng cho biết tất cả số tiền thu về từ chiếc bánh sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện của Chiến dịch Nhân quyền.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *