Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bảo tàng tượng sáp ở Anh gặp khó vì kiểu tóc của Donald Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở London, Anh, giới thiệu tượng Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ngày 18/1. Tượng Trump còn được giới thiệu tại ba địa điểm nữa là thủ đô Washington DC, New York và Orlando, Mỹ, Reuters đưa tin.

Nhóm chuyên gia nghệ thuật tại bảo tàng mất 5 tháng để tạo ra các bức tượng Trump, chi phí một tác phẩm là hơn 180.000 USD. Điêu khắc trưởng David Gardner nói kiểu tóc giống như rơm của Trump là phần khó mô phỏng nhất. Ông phải nghiên cứu nhiều bức ảnh để thực hiện.

Quần áo, cách đứng, tóc và phần miệng mang đến sức sống cho tượng sáp Trump, theo Gardner.

“Donald Trump sẽ là một trong những chính trị gia được nhắc đến nhiều nhất lịch sử dựa vào những gì diễn ra trong 12 tháng qua và chiến dịch tranh cử của ông. Tôi nghĩ dù có ủng hộ Trump hay không, khách đến bảo tàng sẽ khó cưỡng lại ý nghĩ đi ra phía sau và chụp ảnh cùng tượng sáp ông ấy”, Alex Cameron, người phát ngôn Madame Tussauds, nói.

Madame Tussauds tại London sẽ theo dõi cách công chúng phản ứng với tượng sáp Trump nhưng không tăng cường thêm an ninh.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *