Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Barca hưởng lợi từ phạt đền vượt trội Real tại La Liga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

barca-huong-loi-tu-phat-den-vuot-troi-real-tai-la-liga

Messi thực hiện một pha đá phạt đền cho Barca. Ảnh: Reuters.

Trong những tuần gần đây, tranh cãi về việc Real được trọng tài ưu ái và hưởng nhiều phạt đền trở nên nóng tại La Liga. Bắt nguồn từ những cáo buộc của Pique cho rằng Real hưởng lợi tới tám điểm từ những tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi. Thư ký kỹ thuật của Barca là Robert Fernandez cũng lên tiếng ủng hộ và tin Pique nói sự thật.

Tuy nhiên theo thống kê của hãng Opta về số phạt đền tại La Liga từ mùa 2012-2013, Barca mới là đội hưởng lợi nhiều nhất về các quyết định dẫn tới chấm 11 mét.

Theo đó, chỉ những đội có mặt tại La Liga ở cả năm mùa gần nhất mới được Opta thống kê. Barca đứng đầu về số phạt đền được hưởng và chỉ xếp sau Atletico về số lần bị thổi phạt.

Barca được hưởng tới 47 quả phạt đền, trong khi Real xếp thứ hai với 44 quả. Tuy nhiên Real bị thổi phạt đền tới 22 lần trong khi Barca chỉ có 13 lần.

CLB Hưởng phạt đền Bị thổi phạt đền Chênh lệch
Barcelona 47 13 34
Real 44 22 22
Atletico 32 11 21
Sevilla 38 29 9
Granada 28 22 6
Espanyol 20 15 5
Athletic 24 24 0
Malaga 22 22 0
Sociedad 19 27 -8
Valencia 26 35 -9
Celta Vigo 20 29 -9

Những con số của Opta chỉ là thống kê đơn thuần. Dĩ nhiên có những quả phạt đền ảnh hưởng trực tiếp tới điểm số và có những quả chỉ mang ý nghĩa tỷ số khi một đội đã thắng đậm.

Barca với hàng công giàu kỹ thuật thì khả năng những Messi, Neymar và Suarez bị phạm lỗi trong vòng 16m50 sẽ cao hơn các đội bóng khác. Tương tự, Atletico nổi danh với khả năng phòng thủ và việc họ tránh được những tình huống dẫn tới phạt đền là điều không gây tranh cãi.

Bảo Lam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *