Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

BĐS Phú Quốc rầm rộ khai trương InterContinental Phu Quoc Long Beach

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo ý kiến đề xuất trong phòng đầu tư, Tập đoàn Banyan Tree Holding và Công ty TNHH Laguna Việt Nam muốn tăng vốn lên 2 tỷ USD nhằm mở rộng quy mô kinh doanh, tổ chức vận hành kinh doanh casino tại Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô. Tuy nhiên, tòa nhà Phượng Long Building lại sẽ xin điều chỉnh. Sau đó CĐT xin biến đổi chức năng thành căn hộ – văn phòng – khu thương mại – dịch vụ và được UBND quận Tân Bình chấp thuận với độ lớn 200 căn hộ.

Trong 6 tháng thời điểm đầu năm, TPHCM đã kiểm tra và tìm thấy 1.595 trường hợp vi phạm về xây dựng, tăng 309 trường hợp (24%) so với cùng kỳ. “Những điểm đến lựa chọn mới sẽ thừa kế lợi từ việc mở rộng này gồm có Nha Trang & Cam Ranh, Mũi Né và Phú Quốc. Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông dự định sẽ đưa vào hoạt động cuối 2017, được kì vọng sẽ đem đến nhiều ích lợi cho các dự án bất động sản gần đó và làm tăng nhu cầu đi lên các ích lợi gắn liền với các điểm trung chuyển.

Trong quý 2 mới đây, tổng cung của phân khúc này đạt 37.787 căn, tăng 4,8% theo quý và 15,8% theo năm. Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Nghiên cứu, chăm sóc, định giá CBRE cũng đánh giá: Hà Nội và Tp.HCM đang kéo dài giai đoạn đi lên bất động sản nhanh chóng giữa những năm gần đây, đòi hỏi sự đi lên đi kèm của cơ sở cơ sở. Theo report của JLL, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành một trong số những thị trường được nhắc đến nhiều nhất ở châu Á Thái Bình Dương và về sau tiềm năng phát triển vẫn rất rộng lớn mở.

Điều nổi bật dự án này còn có loại hình căn hộ Condotel tích hợp Spa -Coco Ocean Spa Resort. Nhờ đó lượng khách du lịch quốc tế thường xuyên tăng nhanh. Thống kê của CBRE cho biết, môi trường bất động sản trong quý 2/2017 chứng kiến nhiều cốt truyện tích cực.

Giao thông ngày càng an toàn mà trước hết là đường cao tốc, các tuyến cơ sở giao thông liên vùng, metro sẽ tạo cơ hội không nhỏ để đi lên các dự án cạnh bên/biệt thự địa điểm ngoài nội khu Hà Nội cả trong trung hạn và dài hạn”. Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản nước ta nghiên cứu: “Ngoài dân sinh đông (dân sinh Hà Nội ước tính 2020 đạt 7-8,2 triệu con người, đến 2030 là 9,3 triệu con người), đẩy nhanh đô thị hóa nhanh cũng chính là giữa những nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu nắm giữ nhà ở tại Hà Nội. Khi đầu tư cơ sở hạ tầng tiếp tục phát triển và tích hợp các quỹ tư nhân tham gia vào nghành nghề dịch vụ vận tải và khách sạn, Việt Nam rất có thể sẽ mở thêm các điểm đến lựa chọn mới ngoài những điểm đến lựa chọn thân thuộc như thành phố Xì Gòn, TP Hà Nội và TP.

nguồn Tin tổng hợp