Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bé 4 tuổi chết đuối trong hồ bơi ở Trung Quốc vì mẹ mải nhắn tin

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bé trai chết đuối trong khi mẹ mải mê nhắn tin trên điện thoại. Ảnh: Paper.cn

Bé trai chết đuối trong khi mẹ mải mê nhắn tin trên điện thoại. Ảnh: Paper.cn

Cậu bé 4 tuổi được người mẹ họ Tiêu dẫn đi bơi tại một hồ bơi ở thành phố Thâm Quyến hôm 3/1, theo Sun. Người mẹ và con cùng xuống nước, lát sau, cô nhắn tin trong tư thế quay lưng lại với con.

Cảnh quay trong video cho thấy cậu bé vùng vẫy dưới nước trong khi mẹ cậu mải mê nhắn tin trên điện thoại di động.

Người mẹ sau khi nhắn tin dường như đã đi quanh hồ bơi để tìm con, không biết rằng cậu bé chỉ cách mình có ba mét. Hồ bơi khi đó có nhiều người nhưng không ai nhận ra và cứu cậu bé.

Video cậu bé chết đuối được chia sẻ hàng trăm lần trên mạng xã hội Twitter. “Khi một người ngã xuống nước, họ sẽ không la hét như bạn thấy trên phim ảnh. Mọi thứ diễn ra lặng lẽ”, một người dùng mạng xã hội cho biết.

Ý kiến khác cho rằng phụ huynh hoặc người giám hộ của trẻ nên bị cấm mang điện thoại vào hồ bơi để họ tập trung vào các bé, tránh tai nạn xảy ra.

Tổ chức Niềm tin Phòng chống Tai nạn trẻ em cảnh báo các bé có thể bị chết đuối ở nơi chỉ ngập 5 cm nước.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *