Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bé 7 tuổi bị bắt vì trộm cắp hàng loạt ở Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo SCMP, bé gái đã tham gia vào nhiều vụ trộm ở tỉnh Hải Nam và mỗi vụ lại đồng hành cùng một phụ nữ mang bầu khác nhau.

be-7-tuoi-bi-bat-vi-trom-cap-hang-loat-o-trung-quoc

Bé gái 7 tuổi bị bắt tại chợ khi thực hiện hành vi trộm cắp. Ảnh: SCMP

Nghi phạm nhỏ tuổi khai rằng em bị ép ăn trộm và nếu không nghe lời thì sẽ bị đánh. Người phụ nữ mang bầu 7 tháng cho hay cô không phải là mẹ của bé gái và giới chức đang truy tìm người bảo hộ của đứa trẻ.

Camera giám sát cho thấy người phụ nữ nói chuyện với một chủ hàng rau để đánh lạc hướng trong khi bé gái trộm ví của ông này. Có khoảng 2.500 nhân dân tệ (360 USD) ở trong ví.

Cả hai bị bắt tại hiện trường.

Đây là vụ trộm thứ tư liên quan đến bé gái này và những phụ nữ mang bầu tại các khu chợ địa phương trong hai tháng qua.

be-7-tuoi-bi-bat-vi-trom-cap-hang-loat-o-trung-quoc-1

Hình ảnh từ camera giám sát về hai nghi phạm trộm cắp tại chợ. Ảnh: Legaldaily

Người phụ nữ trong vụ trộm mới nhất cho hay cô đến từ thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam và kẻ đứng đầu băng nhóm đã tổ chức cho nhiều phụ nữ mang bầu khác cùng quê với cô đến Hải Nam ăn trộm. Ba người trong số này đã về quê để sinh con.

Năm ngoái, 44 nghi phạm bị bắt giữ trong cuộc trấn áp của cảnh sát Vĩnh Châu vào các nhóm tội phạm chuyên tổ chức cho phụ nữ mang bầu trộm cắp.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *