Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bể chứa 13 con cá mập bị nứt vỡ như phim kinh dị ở Mexico

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vệt nứt ở bể kính chứa cá mập khiến nhiều người ở Mexico sợ hãi. Ảnh minh họa: Sun

Vệt nứt ở bể kính chứa cá mập khiến nhiều người ở Mexico sợ hãi. Ảnh minh họa: Sun

Cảnh tượng 13 con cá mập đợi chờ tấn công trong bể kính bị nứt khiến nhiều người Mazatlan, Mexico nghĩ tới một bộ phim kinh dị, Sun hôm 3/2 đưa tin.

Tuy nhiên, may mắn vết nứt không đủ lớn để những con cá mập thoát ra ngoài. Giới chức Mazatlan đã đóng cửa khu vui chơi và điều tra nguyên nhân vụ việc. Bể cá khổng lồ này mới được mở cửa hôm 23/12 năm ngoái sau 8 năm xây dựng với kinh phí hơn 3,7 triệu USD.

Chính trị gia địa phương Fernando Pucheta Sanchez cáo buộc khu vui chơi đã được mở cửa “một cách vô trách nhiệm” vài ngày trước khi thị trưởng rời nhiệm sở. Milay Quintero, giám đốc khu vui chơi, đã được cảnh báo về các vết nứt ở bể cá vài ngày trước khi sự cố xảy ra.

Vỡ bể cá mập tại trung tâm thương mại ở Thượng Hải, Trung Quốc năm 2012:

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *