Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bé gái 8 tuổi thiệt mạng trong chiến dịch quân sự đầu tiên của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hoạt động tác chiến của đặc nhiệm Mỹ

Quan chức Yemen cho hay ít nhất 15 phụ nữ và trẻ em đã thiệt mạng trong chiến dịch đột kích vào cơ sở của al-Qaeda tại Bán đảo Arab (AQAP), trong đó có con gái 8 tuổi của giáo sĩ cực đoan Anwar al-Awlaki, kẻ bị tiêu diệt trong một vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ năm 2011, theo Independent.

Trong khi đó, người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer cho biết 14 tay súng thân al-Qaeda đã bị tiêu diệt. Tổng thống Mỹ tuyên bố chiến dịch đột kích là một “thành công”, dù đặc nhiệm SEAL không bắt được bất cứ phiến quân nào và có một sĩ quan thiệt mạng.

Cô bé Nawar Al-Awlaki thiệt mạng sau khi trúng một viên đạn vào cổ. Nasser Al-Awlaki, ông cô bé cho biết cháu gái chảy máu hơn hai giờ đồng hồ nhưng vẫn an ủi mẹ không phải lo lắng về mình.

“Tại sao lại giết trẻ em? Đây là nước Mỹ dưới sự lãnh đạo của chính quyền mới. Thật đáng buồn, đó là một tội ác to lớn”, ông Nasser Al-Awlaki nói.

be-gai-8-tuoi-thiet-mang-trong-chien-dich-quan-su-dau-tien-cua-trump

Bé Nawar Al-Awlaki. Ảnh: Twitter

Quan chức quân đội Mỹ cho biết vụ đột kích vào căn cứ của AQAP là chiến dịch quân sự đầu tiên ông Trump phê duyệt.

Kể từ khi ông Trump ký sắc lệnh cấm người Hồi giáo ở một số quốc gia nhập cảnh vào Mỹ, các kênh tin tức của phiến quân Hồi giáo cho rằng lời tiên đoán của Anwar al-Awlaki về việc “phương Tây cuối cùng sẽ quay sang chống lại các công dân Hồi giáo” đã trở thành hiện thực.

Các nhà quan sát cho rằng cái chết của cô bé 8 tuổi sẽ trở thành một cái cớ cho lực lượng cực đoan chống phương Tây.

Thảo Phan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *