Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bé sơ sinh Mỹ bị bắt cóc được tìm thấy sống sót sau 18 năm

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Karmiyah Mobley lúc mới ra đời và bà Williams. Ảnh: Cảnh sát Jacksonville

Karmiyah Mobley lúc mới ra đời và nghi phạm bắt cóc Gloria Williams. Ảnh: Jacksonville Police

Kamiyah Mobley bị bắt cóc vào tháng 7/1998 tại bệnh viện Đại học Y thành phố Jacksonville, bang Florida, khi mới ra đời được 8 giờ. Kẻ bắt cóc cô bé được xác định là một phụ nữ giả dạng nhân viên y tế.

Bà này nói với Shanara, mẹ của Mobley, rằng đứa trẻ bị sốt, cần phải được kiểm tra, sau đó đưa em ra khỏi phòng và biến mất.

Văn phòng cảnh sát trưởng thành phố Jacksonville đã không ngừng tìm kiếm Mobley dựa trên 2.500 nguồn tin kể từ khi vụ bắt cóc xảy ra và một thông tin vào năm ngoái đã giúp phá vụ án.

Các nhà chức trách thành phố Walterboro, bang Nam Carolina vừa bắt giữ nghi phạm Gloria Williams, 51 tuổi, tại nhà riêng hôm qua với tội danh bắt cóc.

Các xét nghiệm ADN xác nhận nhân thân của Mobley, dù cô đang sống dưới một cái tên khác với sức khỏe tốt và tin rằng Williams là mẹ mình.

Vụ việc thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông bởi bà Shanara bấy lâu vẫn cố gắng tìm kiếm cô con gái của mình. Dù gia đình rất vui mừng khi hay tin Mobley còn sống, hiện cô đã 18 tuổi nên việc liên lạc với người nhà như thế nào sẽ do cô quyết định.

“Cô ấy bị bắt cóc khi chỉ là một đứa trẻ sơ sinh và cần thời gian để thích ứng với chuyện này. Chúng tôi muốn tôn trọng sự riêng tư đó và mong các bạn cũng vậy”, cảnh sát trưởng thành phố Jacksonville, Mike Williams, nói.

Thảo Phan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *