Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bên trong khu nấu bia đầu tiên tại Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Barack Obama, lấy cảm hứng từ nhiều người tự nấu bia tại nhà trên khắp Mỹ, quyết định tự chi tiền mua bộ dụng cụ nấu bia cho Nhà Trắng vào năm 2011, theo whitehouse.gov.

Một năm sau đó, các đầu bếp tại Nhà Trắng đã cho ra đời ba loại bia mật ong gồm bia nâu, bia vàng và bia đen. Đây là những đồ uống có cồn đầu tiên được sản xuất tại Nhà Trắng. Trước đó, cựu tổng thống George Washington nấu bia và rượu whiskey ở Mount Vernon còn ông Thomas Jefferson nấu rượu ở Monticello.

Các loại bia trên được sử dụng trong nhiều sự kiện tổ chức ở Nhà Trắng.

Tháng 8/2012, luật sư bang California Scott Talkov và luật sư bang Texas Brodie Burks, đều là người nấu bia tại nhà, gửi đề nghị dựa theo Đạo luật Tự do Thông tin, kêu gọi Nhà Trắng chia sẻ công thức nấu bia mật ong. Ngày 1/9, Nhà Trắng công bố công thức nấu bia trên website whitehouse.gov.

Như Tâm (Video: White House)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *