Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Biệt thự thời thơ ấu của Trump được bán đấu giá

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Biệt thự Trump từng ở cho tới năm 4 tuổi tại New York được đem bán đấu giá hôm 17/1. Ảnh: Reuters

Biệt thự Trump từng ở cho tới năm 4 tuổi tại New York. Ảnh: Reuters

Một nhà đầu tư bất động sản hôm qua quyết định bán đấu giá căn biệt thự Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump từng ở thời thơ ấu ở New York, sau khi mua lại căn nhà hồi tháng trước với giá 1,39 triệu USD, theo Reuters.

Căn biệt thự 5 phòng ngủ mang phong cách Tudor (mái dốc đứng) của Anh từ thế kỷ 15 đến 16 là nơi ông Trump từng ở cho tới năm 4 tuổi. Nhà đầu tư bất động sản Michael Davis hồi tháng 12 năm ngoái đã quyết định xuống tiền mua căn nhà mà chưa hề đến xem, thậm chí chưa từng lái xe đi ngang qua, theo New York Post.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá chưa được công bố bởi người bán muốn xem xét các mức giá được đưa ra trong vài ngày tới.

Tổng thống đắc cử Trump sẽ chính thức chuyển vào Nhà Trắng sau khi tuyên thệ nhậm chức hôm 20/1. Trong một chương trình truyền hình thực tế hồi tháng 9/2016, Trump từng nói ông muốn mua lại căn biệt thự này.

Đại diện của Trump chưa đưa ra bình luận. Cha của Trump là Fred Trump đã xây dựng căn nhà này năm 1940 với một lối vào đủ cho 5 ôtô, lò sưởi kiểu cổ, phòng tắm nắng và một phòng đọc sách.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *