Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Biểu cảm gây sốt mạng xã hội của cựu đệ nhất phu nhân Obama

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Biểu cảm khuôn mặt gây sốt của bà Obama

Người dùng mạng xã hội Twitter đang thảo luận sôi nổi về biểu cảm trên gương mặt của bà Michelle Obama, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, khi đón nhận món quà gặp mặt từ Melania Trump, phu nhân Tổng thống Donald Trump khi hai gia đình gặp nhau tại Nhà Trắng trước lễ nhậm chức ngày 20/1, theo USA Today.

Hình ảnh được các phóng viên ghi lại cho thấy bà Melania đã trao một hộp quà màu xanh cho bà Michelle, người đang đứng cùng chồng tại bậc thềm Nhà Trắng để chào đón vợ chồng Trump.

Hành động trao quà được mô tả là “đầy ngượng ngùng” này của bà Melania dường như đã khiến bà Michelle bối rối. Bà dường như nở một nụ cười gượng, sau đó là ánh mắt đầy biểu cảm khi bà quay về phía sau, như muốn tìm ai đó để cầm hộ món quà. Ông Obama cuối cùng cũng đưa tay đỡ món quà cho vợ và trao nó cho một trợ lý, trước khi hai gia đình chụp ảnh chung.

Một người dùng Twitter khẳng định biểu cảm trên mặt bà Obama sau khi nhận món quà phản ánh suy nghĩ của hầu hết người Mỹ về Tổng thống Donald Trump.

Trong bài phát biểu nhậm chức của ông Trump, máy quay tiếp tục ghi được hình ảnh bà Obama nhăn nhó, thậm chí lườm về một phía với vẻ khó chịu. “Cú lườm của Michelle Obama chính là điều chiến thắng thực sự trong lễ nhậm chức này”, một người dùng Twitter khẳng định.

Khi bài phát biểu kết thúc, gia đình Obama vẫn bắt tay với Tổng thống Trump và các thành viên khác, bất chấp khuôn mặt thể hiện sự khó chịu của bà Michelle Obama trước đó.

bieu-cam-gay-sot-mang-xa-hoi-cua-cuu-de-nhat-phu-nhan-obama

Bà Obama và Clinton trong lễ nhậm chức của Donald Trump. Ảnh: Twitter.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *