Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ trưởng Lục quân Mỹ được Trump đề cử xin rút lui

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vincent Viola, người được Trump chỉ định vị trí Bộ trưởng Lục quân. Ảnh: Wall Street Journal

Vincent Viola, người được Trump chỉ định vị trí Bộ trưởng Lục quân. Ảnh: Wall Street Journal

Vincent Viola, sở hữu khối tài sản trị giá 1,8 tỷ USD, người sáng lập công ty thương mại điện tử Virtu Financial và là cựu chủ tịch sàn giao dịch New York từ năm 2001 đến 2004 đã xin rút lui khỏi vị trí Bộ trưởng Lục quân, Bloomberg hôm nay đưa tin.

Viola hôm qua nói với Trump rằng ông có thể không đồng thuận với đề cử bởi điều này sẽ khiến ông phải ngừng công việc kinh doanh. Viola cho rằng đây là việc không thể vượt qua, hai nguồn thạo tin cho biết.

Lượng cổ phần kinh doanh mà Viola nắm giữ sẽ được liệt kê chi tiết trong bản mẫu công khai về đạo đức và tài chính

Viola là người đầu tiên được Trump đề cử xin rút lui. Trong một tuyên bố trên tờ Military Times, Viola nói ông “vô cùng vinh dự” khi được chỉ định, song ông cho rằng mình sẽ không có khả năng vượt qua quá trình xác nhận.

Trước đó, Viola dự định chuyển lại quyền kinh doanh cho thành viên gia đình, nhưng Lầu Năm Góc tuyên bố điều này không đạt yêu cầu. Hồi đầu tháng, Viola bị cáo buộc đấm một công nhân.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *