Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ khẳng định cam kết ‘không thể lay chuyển’ với NATO

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

bo-truong-quoc-phong-my-khang-dinh-cam-ket-khong-the-lay-chuyen-voi-nato

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis. Ảnh: AFP

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đưa ra cam kết trên trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Anh Michael Fallon ngày 23/1, bất chấp tuyên bố của Tổng thống Donald Trump cho rằng liên minh quân sự này đã quá lỗi thời, theo AFP.

Người đứng đầu Lầu Năm Góc cũng nhấn mạnh Mỹ – Anh sẽ luôn duy trì mối quan hệ hợp tác gần gũi trên lĩnh vực quân sự.

Trước đó, ông Trump, trong cuộc phỏng vấn với hai tờ báo của châu Âu ngày 16/1, tuyên bố rằng NATO đang thực sự tồn tại nhiều vấn đề.

“Thứ nhất, nó đã lỗi thời vì được thành lập từ rất, rất lâu rồi. Thứ hai, các thành viên không hề phải trả tiền cho những gì họ đang được hưởng”, Tổng thống Mỹ tuyên bố.

Thủ tướng Anh Theresa May sẽ có chuyến thăm chính thức tới Mỹ vào ngày 27/1 tới. Bà May là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên gặp ông Trump kể từ khi ông nhậm chức ngày 20/1.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *