Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật thị sát hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) có thể trở thành biện pháp tăng cường năng lực đối phó với Triều Tiên. Mối đe doạ của nước này đã bước vào giai đoạn mới”, Jiji Press dẫn lời bà Inada nói sau khi thăm căn cứ không quân Andersen.

Bà Inada chỉ ra rằng Bộ Quốc phòng sẽ tiếp tục xem xét khả năng Nhật sử dụng THAAD, hệ thống do Mỹ chế tạo.

Bộ đang tăng cường các hệ thống phòng thủ tên lửa trước mối đe doạ gia tăng từ Triều Tiên, nước đã phóng 20 tên lửa đạn đạo trong năm ngoái và đang tăng cường các chương trình phát triển hạt nhân và tên lửa.

THAAD có thể che phủ khu vực rộng lớn hơn hệ thống phòng thủ tên lửa PAC-3 đang được Nhật sử dụng, nhưng hệ thống này rất đắt đỏ. Theo một ước tính của Asahi, việc triển khai một hệ thống THAAD che phủ toàn bộ Nhật Bản sẽ tiêu tốn tới 8,7 tỷ USD.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *