Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ Tư pháp Mỹ khiếu nại để bảo vệ lệnh cấm nhập cảnh của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

bo-tu-phap-my-khieu-nai-de-bao-ve-lenh-cam-nhap-canh-cua-trump

Những người ủng hộ sắc lệnh của Trump tụ tập tại sân bay ở California. Ảnh: Reuters

Bộ Tư Pháp Mỹ hôm nay chính thức khiếu nại lên Tòa Phúc thẩm Liên bang Mỹ Khu vực 9, đề nghị bãi bỏ phán quyết của thẩm phán liên bang James Robart và khôi phục sắc lệnh cấm nhập cảnh, theo Reuters.

Tổng thống Trump ký sắc lệnh vào ngày 27/1, cấm người từ 7 nước gồm Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen nhập cảnh Mỹ trong 90 ngày và đình chỉ chương trình chấp nhận người tị nạn của Mỹ trong 120 ngày. Ông James Robart ngày 3/2 ra phán quyết yêu cầu ngừng thi hành sắc lệnh này.

Sau khi thẩm phán ra phán quyết, một số hãng hàng không đã bắt đầu cho phép người từ 7 quốc gia nói trên lên các chuyến bay đến Mỹ, bao gồm Qatar Airways, Iberia, Air France, Etihad và Lufthansa. Ông Trump gọi phán quyết của thẩm phán là nực cười và thề khôi phục lệnh cấm.

Người biểu tình chống Trump nhảy múa bên ngoài khách sạn Trump ở Washington

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *