Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bonucci: ‘Ronaldo toàn diện, nhưng Messi siêu phàm’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Mỗi người họ đều có phong cách riêng. Ronaldo phát triển theo hướng một cầu thủ toàn diện. Còn Messi tài năng hơn, siêu phàm hơn”, Leonardo Bonucci chia sẻ trên trang chủ của UEFA.

bonucci-ronaldo-toan-dien-nhung-messi-sieu-pham

Bonucci từng chạm trán cả Ronaldo lẫn Messi và đánh giá siêu sao người Argentina ở một trình độ cao hơn người còn lại.

Nhưng anh nhanh chóng nhấn mạnh về khác biệt giữa Ronaldo và Messi với phần còn lại của thế giới bóng đá. Hậu vệ của Juventus nói: “Dù sao đi nữa, đó là hai cầu thủ đáng kinh ngạc, tài năng và ở một đẳng cấp khác hẳn”.

Bonucci cho rằng đối đầu những cầu thủ ở đẳng cấp như Ronaldo hay Messi luôn là điều tốt cho anh: “Được chạm trán với Ronaldo hay Messi đều mang lại sự phấn khích. Bạn sẽ muốn đá với 110% khả năng vì 100% vẫn là chưa đủ. Tôi luôn luôn háo hức khi theo kèm những ngôi sao như thế. Có những điều khiến bạn đá hết sức, mà những trận bình thường không thể nào mang lại”.

Bonucci, 29 tuổi, đá 36 trận mùa này cho Juventus. “Lão bà” sẽ làm khách của Porto tại lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Kim Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *