Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bức ảnh hai trẻ biểu tình chống lệnh nhập cư của Trump gây sốt

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

buc-anh-hai-tre-bieu-tinh-chong-lenh-nhap-cu-cua-trump-gay-sot

Hình ảnh Meryem, cô bé ngồi trên vai bố và Adin, người Do Thái, nói chuyện với nhau đã lan truyền nhanh chóng trên Twitter. Ành: Chicago Tribune

Khoảnh khắc Adin, cậu bé người Do Thái 9 tuổi và Meryem, 7 tuổi, với chiếc khăn trùm dành đầu riêng cho người theo Hồi giáo, nói chuyện với nhau, đã được ghi lại và lan truyền nhanh chóng với 16.000 lượt đăng trên Twitter, Chicago Tribune đưa tin.

Khi đó Adin đội mũ chỏm của người Do Thái, tay cầm bảng hiệu ghi “Không có chỗ cho thù ghét”, còn Meryem tay cầm bảng hiệu “Tình yêu”. Cả hai đều được bố cho ngồi trên vai, trong cuộc biểu tình tại sân bay quốc tế O’Hare, bang Chicago nhằm phản đối lệnh hạn chế nhập cư của Tổng thống Trump.

Hình ảnh ấn tượng này đã lọt vào tầm mắt của Nuccio DiNuzzo, phóng viên của Chicago Tribune. Anh cho biết mình đã phải chờ đợi để chớp được bức ảnh như ý, vì hai đứa trẻ không biết đang được chú ý nên ngọ nguậy, tới khi hai ông bố quay sang nói chuyện với nhau.

“Tôi biết trước mình sẽ có bức ảnh của đêm đó. Nó nói lên tất cả. Nó là câu chuyện về con người cùng hoà hợp với nhau”, DiNuzzo nói.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *