Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Căn hộ Jamila Khang Điền được đánh giá là dự án bất động sản thu hút thị trường

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Có thể nói, khách hàng ở tại dự án cao cấp căn hộ Jamila Khang Điền chính là sống tại một giữa những địa chỉ ” Vàng” của thành phố, nơi tập kết cư dân đông đúc, nội khu hành chánh mới của cả thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Jamila Khang Điền với quy hoạch có cửa sổ lớn và ban công rộng, bao gồm các căn hộ đều có góc nhìn ra bên ngoài, đảm bảo ánh sáng cho mỗi căn nhà. Đặc biệt vào cuối năm 2015 sau khi nắm bắt BCCI thì diện tích đất của Khang Điền lan rộng hơn hàng loạt.

Các cổ đông nước ngoài đều là các tên tuổi lớn như VinaCapital, Sam, Dragon Capital, Mutual Fund Elite…. Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 là dự án có vị trí con đường Song Hành Cao tốc, ngay sau khu biệt thự cao cấp Vanica Khang Điền. Giá bán căn hộ Jamila Khang Điền chưa có chính thức, nhưng giá dự định là khoảng 24 -26triệu/m2.

Đối với giới đầu tư tính toán chốt lại việc chi tiêu tại căn hộ Jamila Khang Dien sẽ có được lãi suất cao. Từ đây bạn có thể di chuyển 15 phút bằng xe máy về Quận 1 qua tuyến đường Song Hành – Mai Chí Thọ. Bên cạnh đó, bao bọc ở bên ngoài dự án chính là khu đô thị lớn như: nội khu hành chánh Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh với khu đô thị Bắc – Nam Rạch Chiếc.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền được quy hoạch ngay trên đường Song Hành Phú Hữu, quận 9 – đây là con đường huyết mạch của địa điểm Q.2 và quận 9. Có thể thấy Jamila Khang Điền thỏa mãn các nhu cầu cao nhất về chất lượng sống với quy hoạch bầu không khí đô thị và kết nối cơ sở giao thông hoàn chỉnh, môi trường sống biến hóa năng động hiện đại cùng nhiều ích lợi cao cấp hiện hữu. Giá bán Palm Height hiện từ 33 triệu/m2.

Bán căn hộ Jamila quận 9 nằm ngay nội khu hành chánh Phú Hữu quận 9, liền kề quận 2 – ngay góc đường Đỗ Xuân Hợp giao nhau với trục đường Song Hành cao tốc. Căn hộ Jamila Khang Điền được được hưởng gần như hoàn hảo cơ sở cơ sở, cơ sở giao thông, ích lợi dịch vụ, môi trường, cảnh đẹp sinh thái cũng như các ích lợi khác tại địa điểm đem đến. Đồng thời đây cũng được coi là địa điểm có đẩy nhanh đi lên nhanh chóng và rất được hy vọng đem đến chất lượng ích lợi cao.