Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Canada sẽ tiếp nhận người tị nạn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

canada-se-tiep-nhan-nguoi-ti-nan-bi-cam-nhap-canh-vao-my

Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Ảnh: Reuters

Thủ tướng Canada Justin Trudeau ngày 28/1 tuyên bố trên tài khoản Twitter rằng nước này sẽ đón chào những người đang phải bỏ chạy khỏi sự đàn áp, khủng bố và chiến tranh, bất kể đức tin của họ là gì, theo PBS.

Ngoài ra, ông Trudeau cũng đăng tải một bức ảnh chụp cảnh ông ân cần hỏi thăm một em bé tị nạn người Syria tại sân bay Toronto vào cuối năm 2015.

Tuyên bố trên được cho là động thái phản ứng của người đứng đầu chính phủ Canada về sắc lệnh hạn chế người nhập cư Hồi giáo của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Thủ tướng cũng mong muốn thảo luận với Tổng thống Mỹ về những thành công trong chính sách nhập cư và tị nạn của Canada trong cuộc thảo luận sắp tới”, Kate Purchase, người phát ngôn của ông Trudeau cho biết.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh hạn chế người nhập cư Hồi giáo

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến tiếp Thủ tướng Canada tại Nhà Trắng trong thời gian sớm nhất.

Kể từ khi nhậm chức, chính quyền Thủ tướng Trudeau đã đón nhận hơn 39.000 người tị nạn Syria. Nhiều quan chức cao cấp của Canada cũng khẳng định hầu hết người dân Canada là người nhập cư và sự đa đạng sắc tộc là bản sắc của đất nước này.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *