Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cảnh sát Mỹ tìm thấy 20 triệu USD giấu dưới đệm

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh sát Mỹ tìm thấy hơn 20 triệu USD giấu dưới đệm trong một căn hộ của nghi phạm. Ảnh: CNN

Cảnh sát Mỹ tìm thấy hơn 20 triệu USD giấu dưới đệm trong một căn hộ của nghi phạm. Ảnh: CNN

Vụ khám xét và thu giữ 20 triệu USD giấu dưới đệm trong một căn hộ ở Westborough, Mass, bang Massachusetts diễn ra hồi đầu tháng này, theo CNN.

Các bức ảnh sau đó của cảnh sát cho thấy hàng xấp tiền mặt được gói cẩn thận, đặt dưới giường trong phòng ngủ. Cảnh sát cho biết họ tìm thấy số tiền sau khi bắt nghi phạm 28 tuổi người Brazil tên Cleber Rene Rizerio Rocha.

Rocha bị cáo buộc rửa tiền, có liên quan tới vụ lừa đảo của công ty TelexFree. Nghi phạm thừa nhận anh ta ở Mỹ để chuyển tiền cho người sáng lập TelexFree, công ty cung cấp dịch vụ gọi điện thoại qua Internet. Công ty này hoạt động theo kiểu đa cấp, kiếm được hàng triệu USD từ những người đăng ký.

Giới chức liên bang Mỹ thực hiện lệnh khám xét với công ty này năm 2014. Một báo cáo của tòa án bang Massachusetts cho biết khoảng 965.225 người đã mất tổng số tiền trị giá 1,75 tỷ USD khi công ty phá sản.

Một trong những nhà sáng lập công ty trốn sang Brazil. Những người khác thừa nhận đã phạm tội. Trong khi đó, một số nhà quản lý của TelexFree ở Brazil bị cáo buộc âm mưu lấy số tiền còn lại của công ty.

Rocha được cho là một trong số những người này, đến Mỹ từ Brazil. Rocha bị bắt hôm 4/1 khi gặp một nhân chứng, là người hợp tác với cảnh sát, khi nhận 2,2 triệu USD của người này. Cảnh sát Mỹ đang làm rõ về số tiền 20 triệu USD mà Rocha cất giấu.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *