Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cảnh sát Nhật Bản khiêng người biểu tình phản đối xây căn cứ Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người biểu tình phản đối kế hoạch tái bố trí một căn cứ quân sự Mỹ trên đảo Okinawa, Nhật Bản, sáng nay tiếp tục đụng độ với cảnh sát tại gần khu vực xây dựng ở vịnh Henoko.

Video đăng trên mạng xã hội cho thấy người biểu tình, trong đó có nhiều người lớn tuổi, bị cảnh sát khiêng khỏi khu vực.

Thống đốc Okinawa Takeshi Onaga là người dẫn đầu chiến dịch đưa căn cứ Mỹ rời hoàn toàn khỏi hòn đảo. Tuy nhiên, chính quyền trung ương đề xuất chuyển căn cứ về Henoko, một khu vực ít dân cư trên đảo.

Người dân địa phương, các nhà hoạt động vì môi trường nói căn cứ không quân mới sẽ phá hủy các bãi đá, ảnh hưởng đời sống của sinh vật biển ở nơi gần như còn nguyên sơ này, tạo ra tiếng ồn và tội phạm.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *