Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cậu bé ở Trung Quốc đánh mẹ vì không được chơi điện thoại

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video dài 8 giây cho thấy cậu bé chừng 10 tuổi nổi khùng, lao vào đá mẹ của mình trong khi người bà cố gắng can ngăn, Shanghaiist hôm nay đưa tin.

Sự việc được cho là xảy ra tại một bệnh viện ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Cậu bé trong video không được chơi điện thoại thông minh nên lao vào đánh mẹ.

Trung Quốc nổi tiếng với các “tiểu hoàng đế”, hệ quả không mong muốn của chính sách một con. Nhiều đứa trẻ được cung cấp mọi thứ chúng cần. Sau khi xem video, nhiều người dùng mạng xã hội Trung Quốc cho rằng sự việc tương tự đang xảy ra ngày càng nhiều ở nước này.

“Việc này là lỗi ở gia đình, không phải đứa bé. Họ cần dạy cậu bé cách cư xử”, một cư dân mạng ở Trung Quốc viết trên mạng xã hội Weibo. Một người khác thì cho rằng cậu bé nên bị đánh vì thói nhõng nhẽo.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *