Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

‘Cậu bé quỷ’ thu hút hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thinkmodo, một đại lý quảng cáo làm ra một cậu bé robot với khuôn mặt giống quỷ, để nó trên xe nôi rồi điều khiển xe đi nhiều tuyến phố ở New York, Mỹ.

“Cậu bé quỷ” sẽ bất ngờ bật dậy từ trong nôi khiến người đi đường giật mình, nhiều người còn tỏ ra rất sợ hãi. Robot này ngoài khả năng biết gào khóc còn có thể phun sữa từ trong miệng, theo Variety.

Video “cậu bé quỷ tấn công”, quảng cáo cho phim “Món nợ của quỷ” đã thu hút hơn 53 triệu lượt xem trên mạng xã hội Youtube, kể từ khi xuất hiện năm 2014.

“Trong một số trường hợp, mọi người sẽ cười, nhưng đó là những nụ cười đi kèm sợ hãi”, James Percelay, người đồng sáng lập Thinkmodo, cho biết.

Percelay nói cách quảng cáo này hiệu quả hơn nhiều so với các quảng cáo truyền thống. “Mọi người được tham gia vào video, bình luận, chia sẻ nó. Video thực sự được khán giả tham gia”.

Đầu năm nay, Percelay cũng tạo thêm một số video quảng cáo phim tương tự và được đánh giá là thu hút công chúng.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *