Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chàng trai mang thai đầu tiên ở Anh bị dọa giết

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

chang-trai-mang-thai-dau-tien-o-anh-bi-doa-giet

Hayden Cross. Ảnh: Mirror

Hayden Cross, 20 tuổi, sinh ra với giới tính nữ và đang trong quá trình chuyển giới thành nam. Anh đã được pháp luật công nhận là nam cách đây 3 năm. Cross quyết định ngừng quá trình chuyển giới để mang thai sau khi được hiến tinh trùng.

Nói trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình ngày 12/1, Cross cho biết: “Tôi nhận được nhiều phản ứng tốt nhưng cũng có một số phản ứng tiêu cực. Tôi bị dọa giết và dọa đánh”. Cross nói thêm rằng những người phản ứng gay gắt không thấu hiểu tình cảnh của anh.

Cross nói anh sẽ tiếp tục tiêm hormone và phẫu thuật chuyển giới sau khi sinh. “Tôi sẽ không che giấu việc đó với con tôi. Tôi muốn con tôi biết và tôi hy vọng đứa trẻ sẽ nghĩ thoáng giống tôi và chấp nhận việc đó”.

chang-trai-mang-thai-dau-tien-o-anh-bi-doa-giet-1

Hayden Cross. Ảnh: Mirror

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *