Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cháu nội Trump mặc áo ngủ ninja rùa, ăn trưa ở Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

chau-noi-trump-mac-ao-ngu-ninja-rua-an-trua-o-nha-trang

Tristan, cháu nội của Donald Trump. Ảnh: Twitter

“Chắc là cũng có nhiều người từng ăn trưa khi mặc bộ đồ ngủ ninja rùa trong Nhà Trắng, nhưng cũng có thể đây là lần đầu tiên”, Donald Jr, con cả của ông Donald Trump, cha của Tristan, hôm 22/1 viết khi đăng ảnh lên Twitter. “Tốt lắm Tristan”, anh viết.

Tristan từng gây nhiều sự chú ý với hành động lè lưỡi cười tươi trong khi xem ông nội ký các văn bản đầu tiên với tư cách tổng thống Mỹ.

Tiffany, con gái thứ hai của Trump, hôm qua cũng đăng một bức ảnh của mình với anh trai Eric, chụp trên đỉnh Nhà Trắng.

chau-noi-trump-mac-ao-ngu-ninja-rua-an-trua-o-nha-trang-1

Tiffany và Eric Trump. Ảnh: Instagram

Ngoài ra, Donald Jr hôm 21/1 còn đăng video cho thấy vợ anh, Vanessa, cùng con gái Kai Madison chơi bowling tại Nhà Trắng. Vanessa đã lăn đổ gần như toàn bộ con pin trên đường băng dù đang đi giày cao gót. Đoạn video nhận được hơn 25.000 lượt thích và hơn 3.800 lượt chia sẻ.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *