Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chiến đấu cơ Thái Lan lao xuống đất, phát nổ khi bay trình diễn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhiều gia đình ở Thái Lan hôm nay tập trung về sân bay ở thành phố phía nam Hat Yai để xem bay trình diễn nhân ngày Thiếu nhi Thái Lan, theo AFP. Một phi cơ đang bay thì mất độ cao, lao xuống gần đường băng rồi phát nổ.

“Một phi công thiệt mạng trong tai nạn sáng nay”, Thiếu tướng Kongcheep Tantravanich, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Thái Lan, nói. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra. Phi cơ gặp nạn là JAS 39 Gripen do Thụy Điển sản xuất.

Một quan chức sân bay cho biết không có người bị thương do khán giả đều tập trung ở khu vực cách khá xa hiện trường.

Ngày Thiếu nhi Thái Lan được tổ chức hàng năm vào thứ Bảy thứ hai trong tháng 1. Vào ngày này, nhiều căn cứ quân sự trên khắp Thái Lan sẽ mở cửa để trẻ em chiêm ngưỡng súng, lên xe tăng và tàu chiến. Bảo tàng và vườn thú cũng miền phí vé vào cửa cho trẻ em trong ngày Thiếu nhỉ.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *