Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chiến dịch tìm kiếm MH370 kết thúc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một máy bay của hãng Malaysia Airlines. Ảnh:

Một máy bay của hãng Malaysia Airlines. Ảnh: CNN

“Bất chấp mọi nỗ lực, áp dụng khoa học tiên tiến nhất hiện có, công nghệ tối tân, cũng như việc mô hình hóa, lời khuyên từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thuộc hàng xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ, thật không may, cuộc tìm kiếm chưa thể xác định vị trí máy bay”, CNN dẫn thông cáo chung của các quan chức Trung Quốc, Australia và Malaysia hôm nay cho biết.

“Vì vậy, cuộc tìm kiếm MH370 dưới biển vừa bị đình chỉ. Việc đưa ra quyết định đình chỉ tìm kiếm dưới biển không hề khinh suất hay vô tâm”, thông cáo viết.

Ba nước đã dẫn đầu cuộc tìm kiếm chuyến bay MH370, mất tích trên đường từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh vào ngày 8/3/2014 khi đang chở 239 người trên khoang.

Gia đình các hành khách hôm nay được thông báo cuộc tìm kiếm dưới biển trên diện tích 120.000 km2 ở nam Ấn Độ Dương không thành công.

Voice370, một nhóm ủng hộ dành cho các thành viên gia đình người đi trên chuyến bay, phát thông cáo để bày tỏ sự thất vọng. “Các máy bay thương mại không được phép mất tích không dấu vết”, thông cáo viết. Nhóm cho rằng việc dừng lại là “vô trách nhiệm”, “hé lộ sự thiếu lòng tin đến không ngờ đối với các dữ liệu, công cụ và khuyến nghị của nhiều chuyên gia”.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *