Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chó cưng nhà Obama cắn khách đến chơi Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cô gái bị chú chó Sunny cắn vào mặt. Ảnh: TMZ.

Cô gái bị chú chó Sunny cắn. Ảnh: TMZ.

Thiếu nữ 18 tuổi, tên không được tiết lộ, định vuốt ve Sunny, giống chó Bồ Đào Nha, khi cô thăm Nhà Trắng thì bị nó cắn, TMZ đưa tin ngày 12/1. Cô gái sau đó đăng ảnh chụp khuôn mặt đang chảy máu lên mạng xã hội.

Ronny Jackson, bác sĩ của Tổng thống Barack Obama, đóng miệng vết thương lại bằng vài mũi khâu. Cô gái sẽ có một vết sẹo mờ trên mặt.

Nhà Obama có hai chú chó thuộc giống Bồ Đào Nha. Chú chó lớn tuổi hơn là Bo, đặt tên theo hai chữ cái đầu của tên tổng thống, được mang danh hiệu “Đệ nhất Chó” còn Sunny được đặt tên theo tính cách của con vật này.

Nhà Trắng không bình luận gì về khả năng Sunny có thể bị sợ hãi bởi quá trình đóng gói đồ đang diễn ra tại đây. Nhà Obama chuẩn bị rời Nhà Trắng, nơi ở của họ trong 8 năm qua, để Tổng thống đắc cử Donald Trump chuyển đến.

Bo (trái) và Sunny, hai chú chó của nhà Obama. Ảnh: Reuters.

Bo (trái) và Sunny, hai chú chó của nhà Obama. Ảnh: Reuters.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *